Cội nguồn ẩm thực Hà thành

Đảm Bảo Chất Lượng Thực Phẩm

Không gian

blank

LÝ DO BÚN CHẢ SINH TỪ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

blank

Hương Vị Đặc Trưng

Từ hương vị độc đáo của nước chấm đậm đà, nem tươi ngon, thịt miếng thơm ngon đến chả băm mềm mịn, trải nghiệm ẩm thực tại Bún Chả Sinh Từ  hoàn toàn khác biệt và đáng nhớ. Khi bạn bước vào cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới ẩm thực độc đáo và cảm giác hạnh phúc đó sẽ luôn đọng mãi trong ký ức của bạn.  

blank

Dịch Vụ

Bún chả Sinh Từ với không gian sạch sẽ, thoáng mát, sức chứa phục vụ lên đến 100 người với mỗi cửa hàng với đội ngũ nhân viên  luôn chu đáo và nhiệt tình để bạn có thể tận hưởng niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp khi đến đây. Ngoài ra, các cơ sở trong hệ thống chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đón tiếp những đoàn khách tour du lịch, các khách nhóm, đoàn và đặc biệt chúng tôi có thể phục vụ tận nơi các sự kiện tổ chức quy mô lớn nhỏ.    

blank

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Với hơn 10 cơ sở nằm tại lòng trung tâm Hà Nội, chúng tôi tự hào khi đang là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển và phổ cập món ăn Bún Chả đến với mọi người.Tuy nhiên, bún chả Sinh Từ không dừng lại ở đó. Tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai sẽ mở rộng ra khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và thậm chí tiến xa hơn, bước chân vào thị trường quốc tế.

blank

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ VSATTP

Tại Bún Chả Sinh Từ, chúng tôi cam kết đảm bảo cho bạn một môi trường ăn uống an toàn và sạch sẽ, bởi vì chúng tôi tin rằng sức khỏe của bạn là trên hết.Chúng tôi không ngừng đầu tư vào việc áp dụng các hệ thống trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng và đồng nhất hóa các quy trình chế biến. Điều này không chỉ giúp chúng tôi đảm bảo món ăn luôn ngon mỗi lần bạn đến, mà còn tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối trong việc thưởng thức bữa ăn của chúng tôi.Ý kiến khách hàng