Thương Hiệu Ẩm Thực Việt Nam

Bún Chả đang được cả thế giới nhắc đến như một đại diện mới của ẩm thực Việt Nam. Hầu như trong bảng xếp hạng những món ăn ngon trên thế giới của những tờ báo nổi danh như CNN hay Lonely Planet. Bún Chả Sinh Từ  hiện đang là thương hiệu tiên phong và nổi tiếng về món ăn truyền thống tại Việt Nam.

Đảm Bảo Chất Lượng Thực Phẩm

Tất cả sản phẩm của Bún Chả Sinh Từ được đảm bảo đúng quy trình và vệ sinh theo quy chuẩn, tuyệt đối không sử dụng các chất phụ gia độc hại.

Dịch Vụ

“Khi đến các cơ sở trong hệ thống quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo. Không gian màu sắc được thiết kế theo phong cách truyền thống toát lên vẻ gần gũi và ấm cúng đem lại cảm giác thoải mái khi thưởng thức món ăn”

Bún chả Sinh Từ – là những bữa ăn hoàn hảo nhất.

Với những ai yêu thích hương vị bún chả Sinh Từ là cái tên nổi tiếng dành cho những người Hà Nội. Các dịch vụ tại đây được đánh giá tích cực bởi không gian thoải mái, sạch sẽ, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Về hương vị, thịt ở đây được nướng mềm, thơm. Nước dùng có màu vàng nhạt, mang vị chua chua ngọt ngọt và đọng lại cái thơm thanh từ nước mắm.

Bún Chả Sinh Từ món ăn hài hòa và hấp dẫn

17 May, 2021

Đúng như cái tên, Bún Chả là món ăn gồm bún ăn với chả thịt lợn nướng và bát nước mắm chấm. Bún chả ở Việt Nam nơi nào cũng có, không chỉ riêng ở Hà Nội. Nhưng có lẽ với phong cách kinh kỳ rất đặc trưng của mình, bún chả Hà Nội có chút thanh tao về hương vị hơn so với bún chả đậm vị ngọt đường trong  Nam và bún chả đặc vị chua cay xứ Trung Kỳ.

Bún Chả Sinh Từ – Món ăn khó cưỡng giữa lòng Hà Nội.

5 May, 2021

BÚN CHẢ SINH TỪ là chuỗi cửa hàng chuyên về bún chả thành công nhất tại Hà Nội.

Bánh Tôm Sinh Từ

26 February, 2021

Bánh tôm Sinh Từ - tôm cuốn được làm từ nguyên liệu tươi ngon ,bao ngon,bao phê luôn ạ. Bánh tôm nóng hổi vừa thổi vừa ăn.