Thương Hiệu Ẩm Thực Việt Nam

Bún Chả đang được cả thế giới nhắc đến như một đại diện mới của ẩm thực Việt Nam. Hầu như trong bảng xếp hạng những món ăn ngon trên thế giới của những tờ báo nổi danh như CNN hay Lonely Planet. Bún Chả Sinh Từ  hiện đang là thương hiệu tiên phong và nổi tiếng về món ăn truyền thống tại Việt Nam.

Đảm Bảo Chất Lượng Thực Phẩm

Tất cả sản phẩm của Bún Chả Sinh Từ được đảm bảo đúng quy trình và vệ sinh theo quy chuẩn, tuyệt đối không sử dụng các chất phụ gia độc hại.

Dịch Vụ

“Khi đến các cơ sở trong hệ thống quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo. Không gian màu sắc được thiết kế theo phong cách truyền thống toát lên vẻ gần gũi và ấm cúng đem lại cảm giác thoải mái khi thưởng thức món ăn”

Bún chả Sinh Từ – là những bữa ăn hoàn hảo nhất.

Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc như bún, thịt, rau, nước mắm...nhưng bún chả SINH TỪ với những lát thịt nướng cháy xém thơm lừng,những viên chả băm nhuyễn vàng ươm,thêm vài miếng đu đủ xanh giòn giòn đã làm mê mệt người Hà Thành, bằng chứng là nhà hàng bún chả Sinh Từ đã mở thêm rất nhiều các cơ sở có mặt tại các  con phố nhỏ ở thành Hà Nội.

BÚN CHẢ SINH TỪ – THỨC QUÀ TỪ THỦ ĐÔ HÀ NỘI

7 May, 2021

Bún chả là thứ quà có sức sống lâu bền nhất của Hà Nội. Bằng chứng là dù bao vật đổi sao dời, dù cuộc sống ngày nay có nhiều thứ cao lương mỹ vị nó vẫn là thứ quá hấp dẫn, có mặt ở khắp các nẻo phố, thậm chí cả trong các ngõ sâu, đầu góc chợ. Nó tồn tại như một phần của Hà Nội xưa cũ. Bún Chả Sinh Từ được khai sinh vào những năm 1900. Nó được đặt tên từ chính con phố mà nó đã ra đời.

Bún Chả Sinh Từ – Món ăn khó cưỡng giữa lòng Hà Nội.

5 May, 2021

BÚN CHẢ SINH TỪ là chuỗi cửa hàng chuyên về bún chả thành công nhất tại Hà Nội.

Bún Chả Sinh Từ – Nổi tiếng Hà Nội

4 May, 2021

Bún Chả Sinh Từ là chuỗi cửa hàng chuyên về bún chả thành công tại Hà Nội.

Sinh Từ – Bún chả truyền thống nổi tiếng Hà Nội

28 April, 2021

Cái tên bún chả Sinh Từ được biết đến cách đây từ những năm 1900, cho đến nay cái hương vị ấy vẫn được giữ nguyên dù có biến tấu, gia vị giảm như thế nào đi chăng nữa. Ngồi ăn một suất bún chả thơm nức mũi, nước dùng ngon ngọt trong không gian ấm cúng gần gũi của nhà hàng thì đó đúng là một bữa ăn tuyệt vời.

Bún chả Sinh Từ món ngon bình dị mà sang trọng của người Việt Nam

27 April, 2021

Mỗi món ăn truyền thống của Việt Nam dường như không phải là món ăn thông thường nữa. Chúng chứa đựng hương vị của vùng miền, là những tâm hồn giữ lại tinh tế qua nhiều thăng trầm lịch sử. Bún Chả Sinh Từ được khai sinh vào những năm 1900. Nó được đặt tên từ chính con phố mà nó đã ra đời.

Ngon xuýt xoa bún chả Sinh Từ

26 April, 2021

Nghĩ tới Nem Hải Sản là nghĩ ngay tới quan BÚN CHẢ SINH TỪ, ăn ở đây bao nhiều lần rồi mà vẫn thèm hương vị ấy.

Tại BÚN CHẢ SINH TỪ có gì mà ai cũng nhớ về.

2 April, 2021

Chả nướng xèo xèo trên bếp than hoa. Nem hải sản rán giòn nóng hổi giòn tan... Thịt chả mềm và đậm đà vị thơm ngon ... Một bữa ăn vừa ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và không béo chút nào.

Bún Bò Trộn Sinh Từ

29 March, 2021

Bây giờ bún bò trộn có nhiều dị bản, nhưng nói chung vẫn thống nhất với cách chế biến và bao gồm những thành phần như: bún, thịt bò xào giá đỗ, lạc rang, hành khô, rau sống và đặc biệt là cần có một thứ nước mắm pha chua ngọt. Nó na ná như nước chấm bún chả.