Thương Hiệu Ẩm Thực Việt Nam

Bún Chả đang được cả thế giới nhắc đến như một đại diện mới của ẩm thực Việt Nam. Hầu như trong bảng xếp hạng những món ăn ngon trên thế giới của những tờ báo nổi danh như CNN hay Lonely Planet. Bún Chả Sinh Từ  hiện đang là thương hiệu tiên phong và nổi tiếng về món ăn truyền thống tại Việt Nam.

Đảm Bảo Chất Lượng Thực Phẩm

Tất cả sản phẩm của Bún Chả Sinh Từ được đảm bảo đúng quy trình và vệ sinh theo quy chuẩn, tuyệt đối không sử dụng các chất phụ gia độc hại.

Dịch Vụ

“Khi đến các cơ sở trong hệ thống quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo. Không gian màu sắc được thiết kế theo phong cách truyền thống toát lên vẻ gần gũi và ấm cúng đem lại cảm giác thoải mái khi thưởng thức món ăn”

Bún chả Sinh Từ – là những bữa ăn hoàn hảo nhất.

Với những ai yêu thích hương vị bún chả Sinh Từ là cái tên nổi tiếng dành cho những người Hà Nội. Các dịch vụ tại đây được đánh giá tích cực bởi không gian thoải mái, sạch sẽ, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Về hương vị, thịt ở đây được nướng mềm, thơm. Nước dùng có màu vàng nhạt, mang vị chua chua ngọt ngọt và đọng lại cái thơm thanh từ nước mắm.

Bún chả Sinh Từ món ăn bổ dưỡng cho mọi người!

26 June, 2021

Bún chả nghe có vẻ dễ là vậy, nhưng làm sao để có thể có được một bữa bún chả ngon chuẩn đúng điệu thì không hề là một chuyện đơn giản, nhất là Bún Chả Sinh Từ. Chả trong bún chả lại chia làm hai loại chính Chả miếng và Chả băm, cả hai loại chả này đều phải nướng sao cho đủ độ thơm, “chín khói” đậm đà, mà vẫn đủ mềm.

Bún chả Sinh Từ thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch bệnh

25 June, 2021

Thực tế, các cơ sở của Bún chả Sinh Từ đều bố trí các bàn ăn giãn cách, có tấm chắn giọt bắn đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh.  Khách hàng trong cửa hàng ngồi giãn cách, nếu đi cùng nhau có thể ngồi chung 2 người một bàn, các khách lẻ chỉ một người/bàn, nhằm phòng chống dịch bệnh.

BÚN CHẢ SINH TỪ – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

24 June, 2021

Là một trong những địa điểm ăn “hot” nhất gần đây, quán Bún Chả Sinh Từ lúc nào cũng đông nghịt khách, thậm chí vào những giờ cao điểm khách ngồi Full hết tất cả các bàn làm sôi động cả một góc phố, khiến ai đi qua cũng phải tò mò ngoái lại nhìn.

Vị ngon bất tận của tô bún chả Sinh Từ

7 June, 2021

Bún chả SINH TỪ món ăn làm con người ta nhớ một thời phồn hoa của đất hà thành, cái món ăn đặc sắc đó giống như một kỷ niệm, một sợi dây gắn kết giúp con người ta nhớ về những điều tuyệt vời nhất. Nếu bạn chưa thử qua món ăn đặc sắc này, thì quả là một thiệt thòi lớn.