Bún Chả Sinh Từ nguồn gốc và thời gian đã có từ rất lâu đời vào những năm 1900. Đây là món ăn truyền thống của người Hà Nội đã được truyền từ đời này sang đời khác. Lâu dần, món ăn này không chỉ trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống ẩm thực của người Việt Nam, đặc biệt là khách nội địa mà còn trở thành điểm đến của thực khách quốc tế mỗi khi ghé thăm Hà Nội.

Hiện nay, hệ thống Bún chả Sinh Từ có trên 15 cơ sở trải dài khắp các quận Nội Thành nhằm phục vụ nhu cầu của thực khách. Bên cạnh đó, ngoài việc đến trực tiếp các cơ sở thì thực khách có thể thưởng thức bún chả Sinh Từ ngay tại nhà.

Để được phục vụ kịp thời và nhanh chóng, thực khách có thể gọi qua hotline 1900 2866 hoặc nhắn tin trực tiếp trên Fanpage của nhà hàng hoặc khách hàng có thể đặt trực tiếp tại các ứng dụng: Be Food, Shopee Food, GrabFood,.. để được giao đến tận nơi và đúng theo giờ mong muốn.

Món ăn được thực khách lựa chọn sẽ được chuẩn bị cẩn thận trong hộp giấy nhằm đảm bảo an toàn về chất liệu, kèm nước chấm, bún đầy đủ, đặc biệt vẫn đảm bảo giữ được độ nóng và trọn hương vị ngon.

Quý khách tham khảo thực đơn của nhà hàng như sau: